Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

COMBO MÁY PHA VÀ MÁY XAY CÀ PHÊ

COMBO MÁY PHA BIEPI VÀ MÁY XAY HC600

0,00 ₫

Tuy là một hãng máy pha còn non trẻ nhưng BIEPI quyết tâm đưa dòng máy trung cấp chất lượng Ý ra mắt quý khách hàng là quán cà phê nhằm cạnh tranh với các dòng máy lâu đời như Casadio, Expobar.

COMBO MÁY PHA RANCILIO VÀ MÁY XAY HC600

0,00 ₫

Với tuổi đời gần 100 năm, trải qua rất nhiều cải tiến về chất lượng cũng như thiết kế, Rancilio đã được thế giới cà phê biết đến là một sản phẩm tinh xảo, vận hành cực tốt và chất lượng cà phê tuyệt vời.

COMBO MÁY PHA SIMONELLI VÀ MÁY XAY HC600

0,00 ₫

Với tuổi đời gần 100 năm trong ngành sản xuất máy pha cà phê, với thiết kế tinh xảo đẳng cấp, Nuova Simonelli luôn là lựa chọn hàng đầu của các barista.

COMBO MÁY PHA EXPOBAR ZIRCON VÀ MÁY XAY HC600

0,00 ₫

Expobar đã tồn tại lên tới 20 năm tại thị trường Việt Nam. Expobar Zircon 1 Group một lần nửa khẳng định giá trị của máy thông qua các chức năng cải tiến sâu của nhãn hiệu Tây Ban Nha.

COMBO MÁY PHA VÀ MÁY XAY CARIMALI CENTO 2 GROUP

0,00 ₫

Máy pha cà phê CARIMALI CENTO 2 group phù hợp với mô hình quán cafe chuyên nghiệp, nguồn gốc xuất xứ từ Ý nên đảm bảo độ bền kết hợp chất lượng cà phê đẳng cấp tạo nên thương hiệu

COMBO MÁY PHA CASA VÀ MÁY XAY HC600

0,00 ₫

Máy pha cà phê Casadii Undici A1 là một thiết bị không thể thiếu cho những quán cà phê mong muốn độ hoàn hảo trong từng ly cafe của mình.