Bạn không có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn.

MÁY PHA CÀ PHÊ VIÊN NÉN KRUPS

Máy pha cà phê viên nén Nespresso Krups Inissia có nhiều đặc điểm hướng người tiêu dùng đến với một trải nghiệm hương vị đậm chất Italia với giá thành hợp lý, tiện ích, và ít thao tác nhất cho người sử dụng
3.620.000,00 ₫
Ship to
*
*
Phương pháp vận chuyển
Tên
Estimated Delivery
Giá bán
No shipping options

MÁY PHA CAFE VIÊN NÉN KRUPS

Máy pha cà phê viên nén Krups có nhiều đặc điểm hướng người tiêu dùng đến với một trải nghiệm hương vị đậm chất Italia với giá thành hợp lý, tiện ích, và ít thao tác nhất  cho người sữ dụng. Bạn cũng biết rằng để thưởng thức ly cà phê espresso chính hiệu, bạn phải có trong tay máy pha cà phê espresso với giá thành lên tới mấy trăm triệu đồng, thậm chí có máy với giá thành vượt qua nữa tỷ đồng, hơn nữa bạn cần phải có một barista (barista là người pha chế cà phê), không thì bạn có thể ra những quán coffee nổi tiếng như Starbuck, Highlands coffee, coffee Bean and Tea Leaf,... để thưởng thức với giá thành cho mỗi ly trên 80 ngàn.

Máy pha cà phê viên nén Krups  được thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn (nhỏ hơn nhiều so với một máy pha cà phê chuyên nghiệp), vậy nên chiêc máy pha cà phê viên nén carraro có giá thành thấp (khoản 1/12 so với giá của chiếc máy pha cà phê của hãng MELITTA ). Tuy nhiên giá trị thành phẩm cuối cùng mà máy pha cà phê viên nén carraro mang lại thì không hề nhỏ.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Dung tích bình đựng nước: 0,7L

- Kích thước: 23 x 12 x 32,1 cm

- Áp suất bơm: 19 bar

- Công suất: 1260W

- Trọng lượng: 2,4kg

- Màu sắc: đỏ

- Made in France

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY

  • Máy pha cafe Krups cho hiệu quả tối ưu và đảm bảo chất lượng cà phê, được trang bị hệ thống pha chế tiêu chuẩn với áp suất 19 bar để đảm bảo rằng tất cả các hương vị của mỗi viên cafe nén được thể hiện đến mức tối đa.
  • Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, thích hợp dùng cho gia đình, văn phòng.
  • Tự động tắt nguồn sau 9 phút, bình nước trong suốt có thể tháo rời, đổ nước dễ dàng.
  • Tự động tắt nguồn sau 9 phút.
  • Áp suất bm 19 bar. kết hợp thiết bị crema. Dung tích nước 0,7 lít. Bể nước có thể tháo rời. Bể nước trong suốt, khay nhỏ giọt.
  • Tự động tắt máy.
  • Kích thước H23, W12, d32.1 cm